Þú kemst lengra með Saga Pro

Melkorka Kvaran, hjúkrunarfræðingur og hlaupari hefur góða reynslu af SagaPro í tengslum við langar hlaupaæfingar og maraþonhlaup. Hlauparar og íþróttafólk þarf að huga vel að vökvajafnvægi líkamans og drekka nóg sem eðli málsins samkvæmt kallar á tíðari klósettferðir. Tafirnar voru farnar að trufla Melkorku á hlaupunum.

Nær lengri hlaupaæfingum með hjálp SagaPro

„Á hlaupaæfingum sem voru lengri en 1 til 2 tímar þurfti ég ýmist að stökkva út í runna til að pissa eða banka upp á hjá einhverjum og fá að nota klósettið. Þetta vandamál þekkja margir hlauparar og útivistarfólk, að vera á hlaupum eða einhversstaðar uppi á fjalli og þurfa að stoppa til að pissa. Ég var farin að draga úr vatnsdrykkju fyrir æfingar og spara við mig vökva í lengri hlaupum til þess að þurfa ekki að hendast út í runna. Það er ekki hollt fyrir okkur hlauparana og getur aukið líkur á ofþornun.”

,,Ég fann fljótt mun um leið og ég fór að taka SagaPro. Klósettferðirnar urðu færri og ég gat óhrædd drukkið þann vökva sem ég taldi mig þurfa og þarf núna síður að stoppa á hlaupunum. Með því að taka SagaPro gat ég lengt æfingarnar og aukið gæði þeirra. Ég kemst einfaldlega lengra,“ segir Melkorka.

Það þurfa allir að drekka og það þurfa allir að pissa. Þetta eru grunnþarfir okkar allra. ,,Fyrir mér snýst þetta um þægindin og að ná meiri gæðum út úr æfingunum þegar ég þarf ekki að brjóta þær upp með pásum. Ég hef notað SagaPro í hátt í 7 ár með góðum árangri. Þetta er vönduð vara og náttúruleg, unnin úr íslenskri hvönn sem ég hef mikla trú á. Þá er þjónustan frábær og sérstaklega þægilegt að geta verið í áskrift og fengið áfyllingu senda heim að dyrum.“ segir Melkorka.

SagaPro dregur úr tíðni salernisferða

Tíðar salernisferðir allan sólarhringinn hafa mikil áhrif á lífsgæði fólks. Það truflar mikilvægan nætursvefn þegar fólk þarf á salernið oft á nóttu og einnig getur það hamlað fólki að stunda íþróttir, ferðalög eða ýmis áhugamál.

Fæðubótarefnið SagaPro frá Saga Natura dregur úr tíðni þvagláta hjá þeim sem eru með litla eða minnkaða blöðrurýmd eða svokallaða ofvirka þvagblöðru. Ofvirk blaðra hrjáir fólk óháð aldri þó vissulega fari aðilum fjölgandi eftir því sem árin færast yfir. Um 20% fólks á aldrinum 25-50 ára glímir við einhverskonar vandamál tengt þvaglátum.

Það þarf þó ekki að vera til staðar vandamál til að SagaPro geti hentað þér. Hvort sem þú ert á leiðinni í langt ferðalag, situr á löngum fundi eða stundar göngur eða hlaup þá getur SagaPro komið að góðum notum. 

Unnið úr íslenskri hvönn

SagaPro er íslensk náttúruvara sem framleidd er úr laufum ætihvannar sem týnd eru í Hrísey og verið á markaðinum frá árinu 2005. Fjöldi fólks hefur tekið SagaPro í mörg ár. SagaPro hefur fyrir löngu sýnt gildi sitt og gerðar hafa verið rannsóknir sem sýna fram á virkni þess.

Daði Erlingsson – Íslenskt Astaxanthin lykilatriði í bataferlinu

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Loka
Loka Karfan mín
Loka Óskalisti
Close Nýlega skoðað
Loka
Loka
Flokkar
Karfan mín
Karfan er tóm
Byrjum að versla!
Byrjaðu að versla
0