Sigrún Birna Kristjánsdóttir

SagaPro er líka fyrir konur

Sigrún Birna Kristjánsdóttir, bókari, Doulu-nemi og lögfræðingur í framkvæmdateymi Þorpsins tengslaseturs, hefur notað SagaPro með góðum árangri í tvö ár.

„Ég heyrði af SagaPro fyrir um tveimur árum en hafði ekki mikla trú á því í fyrstu því ég hélt að það væri bara fyrir karla og blöðruhálskirtilinn. Ég ákvað samt að gefa því séns því ég þurfti svo oft á salernið á nóttunni og fannst lygilegt hversu fljótt það virkaði. Strax á þriðja degi var ég farin að finna áþreifanlegan mun og þurfti bara að fara aðeins einu sinni á klósettið í stað þess að fara tvisvar til þrisvar sinnum. Í dag er bara undantekning ef ég vakna til að fara á klósettið á næturna.  Það er mikil og góð breyting,“ segir Sigrún Birna, ánægð með árangurinn.

Sigrún tók SagaPro upphaflega á kvöldin en tekur það nú að morgni eða um hádegisbil.

„Í sumar prófaði ég að gamni að taka SagaPro áður en ég lagði upp í sjö tíma bílferð frá Kópavogi vestur til Patreksfjarðar. Hér áður fór ég oftsinnis á milli Akureyrar og Reykjavíkur og þurfti þá að stoppa í öllum sjoppum á leiðinni til að fara á klósettið en þegar ég ók í einni lotu á Vestfirðina í sumar þurfti ég bara tvisvar á salernið. Það kom ánægjulega á óvart og nú tek ég SagaPro fyrri part dagsins því eftir að hafa tekið það inn reglulega í rúmt ár er eins og blaðran hafi jafnað sig yfir nóttina. Því finnst mér mestu áhrifin vera núna yfir daginn, sem er skemmtileg breyting frá því að þurfa oft og iðulega á klósettið í vinnunni,“ segir Sigrún Birna. Hún starfar mikið með framkvæmdateymi Þorpsins Tengslaseturs, sem vinnur út frá hugmyndafræði um mikilvægi fyrstu áranna í lífi barna og er vettvangur fyrir foreldra og börn þeirra til að sækja fjölbreytta þjónustu, námskeið og fasta tíma í stundatöflu.

„Eftir ég fór að taka SagaPro vakna ég úthvíld og hef jafnari orku yfir daginn. Það er mikill munur að geta sofið heila nótt því þegar verst var vaknaði ég upp undir þrisvar á nóttu og þótti það bæði pirrandi og hundleiðinlegt ástand, ekki orðin þrítug þá. Ég var hins vegar svo samdauna ástandinu að ég áttaði mig ekki á að það væri óeðlilegt. Þegar ég sá að ef maður þyrfti að pissa  oftar en átta sinnum á dag væri um ofvirka blöðru að ræða áttaði ég mig á því að ég féll klárlega undir þá skilgreiningu án þess að vita það. Því hefur SagaPro gjörsamlega breytt til hins betra,“ segir Sigrún Birna sæl.

Samkvæmt viðhorfskönnun sem unnin var í samstarfi við Dr. Þorlák Karlsson telja 94,6% af þeim 160 sem svöruðu könnuninni að SagaPro hafi bætt lífsgæði sín. Lífsgæðin birtust í því að pissuferðum fækkaði yfir daginn og næturnar.

Rannsóknir benda til að SagaPro dragi úr tíðni þvagláta hjá þeim sem eru með litla eða minnkaða blöðrurýmd og eru notendur á öllum aldri og endurspegla rúmlega 1% af íslensku þjóðinni sem nota fæðubótarefnið daglega. Ef þú pissar 6-8 sinnum á dag er líklegt að þú sért með ofvirka þvagblöðru.

SagaPro er íslensk náttúruvara sem inniheldur handtínda íslenska hvönn. Hvönn hefur verið ein merkasta lækningajurtin í Norður-Evrópu í mörg hundruð ár. Virka efnið í vörunni kemur er unnið úr íslensku ætihvannarlaufi og hefur hún verið rannsökuð í yfir 25 ár af vísindamönnum Saga Natura. Lauf ætihvannarinnar eini hluti plöntunnar sem hefur sýnt bein áhrif af fækkun þvagláta. Þess má geta að varan hefur engar aukaverkanir.

Fækkaðu salernisferðunum

Notendur SagaPro hafa tekið 1-2 töflur fyrir svefninn til að koma í veg fyrir eða fækka salernisferðum að nóttu til. Tíð þvaglát valda jafnan mikilli truflun á nætursvefni og finna margir mun á gæðum svefnsins eftir að inntaka hefst. Jafnframt hafa lífstílshópar í auknum mæli verið að taka fæðubótarefnið til að fækka salernisferðum á meðan áhugamálin eru stunduð að kappi. Þetta á við t.d. hlaupara, golfara, hjólreiða – og göngufólk.

Reynslusögur frá viðskiptavinum Saga Natura

Sigrún Birna Kristjánsdóttir, lögfræðingur í framkvæmdateymi Þorpsins tengslaseturs

,,Ég heyrði af SagaPro fyrir um tveimur árum en hafði ekki mikla trú á því í fyrstu því ég hélt að það væri bara fyrir karla og blöðruhálskirtilinn. Svo ákvað ég að gefa því séns því ég þurfti svo oft á salernið á nóttunni og fannst lygilegt hversu fljótt það virkaði því strax á þriðja degi var ég farin að finna áþreifanlegan mun og þurfti bara að fara aðeins einu sinni á klósettið í stað þess að fara tvisvar til þrisvar sinnum, og í dag er bara hending ef ég vakna til að fara á klósettið á næturna. Það er mikil og góð breyting,“ segir Sigrún Birna, ánægð með árangurinn.“

Hægt er að lesa viðtalið í heild sinni hér

Hægt er að skrá sig í áskrift án skuldbindinga, fá fría heimsendingu og ávallt 20% afslátt hér https://saganatura.is/vara/saga-pro-askrift-2/

Sólarexemið og húðblettirnir hurfu
Kristín Sif vill verða hraust og hamingjusamt gamalmenni

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

Loka
Loka Karfan mín
Loka Óskalisti
Close Nýlega skoðað
Loka
Loka
Flokkar
Karfan mín
Karfan er tóm
Byrjum að versla!
Byrjaðu að versla
0